Home » Tin tức » Vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh?

Vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh?

Vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh? Các nhà khoa học đã tìm ra mối liên quan giữa bộ ngực to với chỉ số thông minh cao ở phụ nữ. Để biết được phụ nữ ngực to thông minh là đúng hay sai, các bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Các nhà Xã hội học trường Đại học Chicago đã nghiên cứu và chia 1.200 phụ nữ ra 5 nhóm theo thứ tự ngực tăng dần và đưa ra kết luận độ lớn của ngực phụ nữ tỷ lệ thuận với trí thông minh của họ, ngực càng lớn thì họ càng thông minh.

Phụ nữ ngực to thông minh
Vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh?

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà nghiên cứu chia nhóm phụ nữ ra thành 5 nhóm ngực: rất to, to, bình thường, nhỏ và không có gì.

Kết quả đã chỉ ra rằng những người sở hữu đôi gò bồng đảo phốp pháp có chỉ số IQ cao hơn chỉ số trung bình đến 10 điểm. Còn những người có “núi đôi” cỡ trung bình lại thắng dễ dàng những người bộ ngực “khiêm tốn” trong những trò chơi trí tuệ.

Phụ nữ ngực to thông minh?

Những phát hiện đáng ngạc nhiên bác bỏ hoàn toàn hình ảnh “những người đàn bà thông thái”, phổ biến trong xã hội dành cho các quý bà tóc đen, thân hình mảnh mai và bộ ngực lép kẹp. Nếu lại thêm cặp kính trắng lấp lánh nữa vào bức chân dung này, thì người ta thường hình dung đó là một nữ trí thức điển hình, một nữ giáo sư danh tiếng, nữ học giả uyên thâm hoặc ít nhất cũng là một bà thủ thư đọc nhiều, biết rộng.

Những nghiên cứu xã hội học về quan hệ của phụ nữ về ngoại hình cho biết khoảng 49% phụ nữ được hỏi không hài lòng với nhan sắc của mình. Họ ước gì? Nhiều người muốn bộ ngực của mình phải khác đi, cụ thể là trên trung bình.

Việc phụ nữ quan tâm nhất đến vòng 1 của mình hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh kinh tế – xã hội, trình độ văn hoá hoặc nghề nghiệp. Có thể họ cảm nhận được chính những người đàn ông xung quanh họ cũng thích như vậy chăng?!

Những nghiên cứu về quá trình tiến hóa của loài người cho thấy, bộ ngực lớn giúp phụ nữ sinh sản thuận lợi hơn. Vì thế đàn ông thích kết đôi với những phụ nữ có ngực to. Nhưng trí thông minh cũng là yếu tố mà đàn ông quan tâm. Bản năng mách bảo đàn ông rằng ngực của phụ nữ càng to thì não của họ càng lớn.

Suy nghĩ của họ tương đối hợp lý, bởi những loài động vật có vú bậc thấp chỉ sở hữu bầu vú nhỏ, còn những loài bậc cao có bầu vú lớn. Một giả thuyết khác là một số hormone quyết định kích thước ngực. Não càng to và hoạt động càng hiệu quả thì số lượng hormone đó trong não càng lớn, khiến ngực càng to.

Một trang Web nghiên cứu hàng đầu chỉ ra rằng, chỉ có 17% trong số 1.560 đàn ông cho rằng vòng 1 của người phụ nữ không nên quá nhỏ. Trong khi tới 83% trong số này muốn làm quen với phụ nữ có vòng 1 lớn. Rất nhiều người khẳng định, sẽ chọn bạn đời qua vòng 1.

Các nghiên cứu của Trường đại học Chicago cho rằng những người đàn ông thông minh chọn “đối tác” có vòng 1 lớn vì họ sẽ sinh ra những đứa con thông minh hơn đối với cả trai, gái và truyền gen ngực to cho con gái.

Một vài phụ nữ ngực nhỏ đã nâng ngực và có hy vọng tăng trí thông minh nhưng chưa có nghiên cứu nào chứng minh cho điều này.

Với những chia sẻ vòng 1 càng to phụ nữ càng thông minh trên giúp các bạn biết được mối liên hệ giữa ngực với trí thông minh của phụ nữ.

* Có thể bạn đang quan tâm:

Check Also

mat na tofu cua nhat ban

Mặt nạ Tofu Nhật Bản có tốt không?

Bảo vệ da mặt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi …

Trả lời