Home » Thuốc bổ não » Thực phẩm chức năng bổ não và tăng cường trí nhớ an toàn, hiệu quả .

Thực phẩm chức năng bổ não và tăng cường trí nhớ an toàn, hiệu quả .

Não bộ là một cơ quan quan trọng của cơ thể người, nó điều khiển và duy trì chức năng hoạt động của hệ thần kinh, để giảm quá tình lão hóa của bộ náo, việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất và bảo vệ não tránh tổn thương từ những tác động bên ngoài là điều cần thiết.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống hàng ngày của bạn vẫn chưa bổ sung đầy đủ dưỡng chất mà bộ não cần. Do đó, thực phẩm chức năng giúp bổ não và tăng cường trí nhớ là biện pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng.

Dưới đây là những loại thực phẩm chức năng bổ não và tăng cường trí nhớ an toàn, hiệu quả, đã được chúng tôi chọn lọc và được chứng nhận về hiệu quả, công dụng của nó.

bo-nao-chac-chanPharmanex Marine omega, Jarrow Formulas Ps-100 Phosphatidylserine, Puritan’s Pride Ginkgo Biloba, Swanson Gingo Biloba 24%, Focus Factor, GNC Herbal Plus Standardized Ginkgo Biloba 120 mg, Maximun Streght Gingo Biloba,

Đặc điểm chính của những loại thực phẩm chức năng này là:

– Cung cấp dưỡng chất bổ trợ cho tim, não, màng tế bào như: axit béo omega 3, giàu DHA, EPA Vitaimin, Ephospholipid, .giúp bổ não, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ lưu thông máu lên não và ổn định tinh thần.

– Maximun Streght Gingo Biloba, Puritan’s Pride Ginkgo Biloba, Swanson Gingo Biloba 24%, Focus Factor, GNC Herbal Plus Standardized Ginkgo Biloba 120 mg, Vitamin World Ginkgo Biloba được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây bạch quả, ó tác dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào.

thuốc com– Giúp duy trì lưu động màng tế bào thần kinh (tăng khả năng tiếp xúc và truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh), giúp tăng khả năng nhận thức, tinh thần, sự tập trung và thời gian phản ứng của não một cách hữu hiệu nhất.

Bảo vệ não khỏi những tác động của quá trình lão hóa, nuôi dưỡng và bảo vệ não, tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi.

Làm tăng tuần hoàn máu trong não và cũng làm tăng khả năng chịu đựng của mô não khi bị thiếu oxy.

Cải thiện tuần hoàn não, giảm các triệu chứng mất tập trung, giảm trí nhớ, ù tai và chóng mặt;  tăng lưu thông máu trong mạch ngoại biên.

– Phòng chống đột quỵ và hổ trợ tim mạch.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, vì thành phần của thuốc được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, an toàn khi sử dụng.

Bạn dễ dàng tìm thấy những loại thực phẩm chức năng giúp bổ  não và tăng cường trí nhớ này trên trang web Muathuoctot.com- Một trang web chuyên cung cấp thực phẩm chức năng và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng, được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Trả lời