Home » Tin tức » Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu?

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu?

Nhật Bản là quốc gia có nền y học phát triển, nổi tiếng với các loại viên uống tăng chiều cao hiệu quả, giúp cải thiện đáng kể chiều cao cho nhiều người.

Thấp lùn là một trong những nỗi tự ti “khó cải thiện” mà rất nhiều người đang phải đối mặt. Cảm giác nhỏ bé giữa chính những người bạn cùng trang lứa khiến cả trẻ nhỏ và cả những người đã trưởng thành cảm thấy rất ngại ngùng. Thật may mắn, các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản đã sáng tạo công thức các loại viên uống tăng chiều cao hiệu quả được ưa chuộng hàng đầu tại quốc gia này. Các sản phẩm tăng chiều cao được sử dụng rất phổ biến ở Nhật và “tiếng thơm” đã về tận Việt Nam, khiến nhiều mẹ háo hức mua về cho con mình sử dụng. Cùng tìm hiểu viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu nhé.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 1

Chiều cao của chúng ta tăng lên như thế nào?

Cơ thể chúng ta có thể cao lên được là nhờ vào cơ chế phát triển của sụn tăng trưởng. Đây là các lớp sụn nằm ở giữa các đầu xương (còn có tên khác là sụn tiếp hợp). Nếu trong các giai đoạn tăng trưởng quan trọng, cơ thể con người được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, kết hợp với rèn luyện, vận động thể thao hợp lý thì các phần sụn này sẽ được kéo dài ra, hình thành thêm các lớp sụn tiếp hợp mới. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại. Càng nhiều lớp sụn tiếp hợp mới được hình thành thì xương của bạn sẽ càng dài ra, bạn sẽ càng cao lên.

Cơ thể chúng ta có 3 giai đoạn tăng trưởng chiều cao quan trọng nhất là giai đoạn thai nhi, giai đoạn sơ sinh và giai đoạn dậy thì. Theo các nhà khoa học, ngay từ khi còn là bài thai trong bụng mẹ, trẻ đã dần bị ảnh hưởng chiều cao thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày. 1 năm đầu tiên của cuộc đời là khi chiều cao được cải thiện đáng kể nhất. Chỉ số chiều cao của con người qua từng giai đoạn sẽ có các khác biệt đáng kể.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 3

– Giai đoạn bào thai: trung bình, khi chào đời, trẻ em cao khoảng 50cm, đây là kết quả từ quá trình ăn uống hợp lý của người mẹ trong giai đoạn mang thai.

– Giai đoạn từ sơ sinh đến 2 tuổi: bé đạt tốc độ tăng trưởng khá cao, trung bình khoảng 3 đến 4cm/tháng trong vòng 3 tháng đầu đời. Sau đó, mức tăng chiều cao sẽ giảm dần, khi bé được 3 đến 6 tháng tuổi thì chiều cao tăng khoảng 2,5 cm/tháng, chỉ còn khoảng 1,5-2 cm/tháng khi bé được 6 đến 9 tháng tuổi và 1-1,5 cm/tháng khi bé được 9-12 tháng tuổi.

Điều đó có nghĩa là trẻ em có thể tăng trưởng khoảng 25 cm chiều cao chỉ trong một năm đầu tiên của cuộc đời. Đó quả là sự tăng trưởng vô cùng vượt trội. Lúc này, chiều cao của trẻ đạt mức trung bình từ 75 đến 78 cm, với bé trai là khoảng 75,7 cm, bé gái khoảng 74 cm. Trong năm thứ hai, nếu bạn áp dụng cho bé ăn uống hợp lý, khoa học thì vẫn có thể tăng trưởng tiếp khoảng từ 8 đến 10cm/năm.

– Giai đoạn dậy thì: đây là giai đoạn tăng trưởng chiều cao vượt trội cuối cùng trong đời người. Tốc độ tăng chiều cao tối ưu nhất kéo dài trong khoảng 2 năm. Đối với bé gái, giai đoạn này bắt đầu từ khoảng 9 đến 10 tuổi và kết thúc lúc bé đạt từ 11 đến 12 tuổi. Trong khi đó, bé trai tăng trưởng từ 11 đến 13 tuổi. Thời gian này, bé có thể phát triển chiều cao gần tương đương với năm thứ 2 cuộc đời, với bé trai có thể phát triển khoảng 10 cm/năm và bé gái là 8 cm/năm.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 7

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation có tốt không?

Nhiều người cho rằng sau khi trải qua giai đoạn dậy thì hoặc khi kết thúc tuổi 20, chiều cao của con người sẽ không thể tăng thêm được nữa. Thực ra điều đó chưa hẳn là đúng. Theo các nhà khoa học, các bạn trẻ ở độ tuổi 20 đến 22 vẫn có cơ hội tăng chiều cao nhờ vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao. Thậm chí bạn vẫn có thể tăng trưởng chiều cao cho đến tuổi 30 bằng sự trợ giúp của các loại viên uống tăng chiều cao đặc biệt, ví dụ như GH-Creation của Nhật Bản.

Viên uống tăng chiều cao GH-Creation là sản phẩm thúc đẩy và cải thiện chiều cao được ưa chuộng số 1 tại Nhật. Đây là sản phẩm đến từ AFC Efushi Group. Sản phẩm giúp cải thiện chiều cao cho trẻ em chậm lớn trong giai đoạn phát triển, thúc đẩy các “nấm lùn” cao hơn. Chỉ cần bạn thuộc trong nhóm tuổi từ 10 đến 30 tuổi thì GH-Creation sẽ giúp bạn sở hữu chiều cao trong mơ của mình chỉ sau 1 liệu trình. Chính bởi độ hot của em ấy ở Nhật Bản, được bày bán rộng rãi, phổ biến nên các mẹ tại Việt Nam cũng vô cùng háo hức tìm hiểu về sản phẩm này.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 4

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao GH-Creation là công thức kết hợp giữa các thành phần dinh dưỡng và hormone tăng trưởng GH, giúp bạn tăng trưởng chiều cao ở mức hợp lý, cân đối, đặc biệt là đối với người trong độ tuổi từ 10 đến 30 tuổi. Chữ GH có trong tên của sản phẩm là viết tắt của Growth Hormone, hay còn được gọi là hormone tăng trưởng, chịu trách nhiệm chính trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao của con người. Viên uống tăng chiều cao GH-Creation có chứa hormone tăng trưởng GH ở dạng chế phẩm tổng hợp từ công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người hiện đại. Theo thống kê của các nhà khoa học, một trong những nguyên nhân phổ biến gây thấp lùn là do thùy trước tuyến yên không sản sinh đủ GH đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cơ thể. Khi sử dụng phương pháp phóng xạ miễn dịch, các nhà khoa học nhận ra rằng hàm lượng hormone GH trong máu những người thấp lùn thường thấp hơn nhiều so với người bình thường.

Có thể sử dụng GH để điều trị một số bệnh liên quan đến thể chất phổ biến ở người, trong đó có cải thiện chiều cao cho trẻ em trong giai đoạn phát triển nhưng bị chậm lớn, người thấp lùn… Đặc biệt, nên sử dụng sản phẩm khi đã xác định nguyên nhân thấp lùn bằng các xét nghiệm có kết luận chính xác là do nồng độ GH trong cơ thể thấp.

Viên uống tăng chiều cao GH-Creation giúp bạn vươn đến chiều cao mơ ước một cách tự nhiên, an toàn mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe và các sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Các thành phần và công dụng của viên uống tăng chiều cao GH-Creation

Bên cạnh thành phần “sáng giá” nhất là hormone tăng trưởng GH tự nhiên, viên uống tăng chiều cao GH-Creation còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng khác giúp thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa và cải thiện hàm lượng GH trong cơ thể:

– Các α-GPC (glycerophosphocholine): dưỡng chất sinh học rất quan trọng đối với quá trình phát triển của cơ thể.

– Axit amin thiết yếu “arginine”: một thành phần tham gia vào quá trình sản xuất các nội tiết tố tăng trưởng và có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết nội tiết tố tăng trưởng của cơ thể.

– Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi: bổ sung Canxi cho cơ thể với hàm lượng vượt trội, giúp làm xương chắc khỏe hơn, phòng ngừa loãng xương, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 5

Chỉ sau 1 liệu trình sử dụng viên uống tăng chiều cao GH-Creation của Nhật Bản, bạn sẽ cảm nhận được các hiệu quả vượt trội của sản phẩm này:

– Tăng trưởng chiều cao trung bình từ 5 đến 10cm trong mỗi liệu trình. Tất nhiên nếu sử dụng sản phẩm khi còn ở trong giai đoạn dậy thì thì hiệu quả sẽ cao hơn, bởi khi đó xương chưa cốt hóa hoàn toàn. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, chỉ cần bạn còn trong giai đoạn từ 10 đến tận 30 tuổi, thì GH-Creation vẫn có thể hỗ trợ thúc đẩy chiều cao cho bạn, mức độ hấp thụ sản phẩm và hiệu quả sẽ khác nhau ở mỗi người tùy vào thể trạng, độ tuổi, độ hấp thụ của cơ thể.

– Giúp da săn chắc, đàn hồi và khỏe hơn.

– Rút ngắn thời gian phục hồi cơ thể sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

– Nâng cao khả năng miễn dịch, phòng chống bệnh tật của cơ thể.

– Hạn chế hình thành nếp nhăn trên da do tia cực tím.

– Hỗ trợ quá trình giảm cân, duy trì vóc dáng.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 9

– Tăng tỉ lệ cơ, cân đối tỉ lệ giữa mỡ và cơ bắp, giúp cơ thể khỏe hơn.

– Cải thiện mật độ xương, tăng độ chắc khỏe của hệ xương.

– Cân bằng Cholesterol trong cơ thể theo hướng tích cực: giảm LDL (Cholesterol xấu) và tăng HDL (Cholesterol tốt).

– Nâng cao khả năng và giới hạn chịu đựng của cơ thể.

– Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể.

– Cải thiện khả năng phản xạ, ổn định tâm lý, nâng cao sức khỏe.

– Thúc đẩy sản sinh năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm viên uống tăng chiều cao GH-Creation của Nhật tại muathuoctot.com với giá chỉ 780.000 đồng/hộp 270 viên. Muathuoctot là địa chỉ mua sắm uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết sản phẩm chĩnh hãng 100% với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật loại nào tốt, mua ở đâu 6

Sở hữu chiều cao vượt trội sẽ giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng để hướng tới thành công dễ dàng hơn. Hãy hoàn thiện vóc dáng của mình cùng viên uống tăng chiều cao GH-Creation, kết hợp với tập luyện thể dục và ăn uống hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiều cao lý tưởng mình hằng mơ ước!

Bạn có thể đặt mua viên uống tăng chiều cao của Nhật chính hãng cho bé một cách nhanh chóng, tiện lợi thông qua sàn thương mại điện tử Amazon Nhật Bản hoặc các dịch vụ order hàng Nhật của các đơn vị trung gian ngay tại Việt Nam. lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Check Also

Review viên uống tinh nghệ vàng Puritan Pride Turmeric Curcumin 1

Review viên uống tinh nghệ vàng Puritan Pride Turmeric Curcumin

Tinh nghệ vàng là dược liệu “vàng” cho những người mắc các bệnh về dạ …

Trả lời