Home » Hệ Thống » Túi xách Zara mua ở đâu?

Túi xách Zara mua ở đâu?

Thương hiệu thời trang bình dân hàng đầu thế giới Zara nổi tiếng đế mức ai cũng biết đến. Với những sản phẩm thời trang chạy theo xu hướng thế giới nhưng giá thành lại rẻ nên thương hiệu Zara được rất nhiều tín đồ thời trang lựa chọn. Vậy tại Việt Nam túi xách Zara mua ở đâu?. Cùng thuochoathuyetduongnao.com tìm hiểu xem địa chỉ mua những sản phẩm thời trang của Zara tại Việt Nam ở đâu nhé.

Thương hiệu túi xách Zara

Bắt đầu từ những năm đầu thập niên 60 cùng với vợ của mình là bà Rosalia Mera, Ortega đã mở một xưởng may áo choàng tắm tại A Coruna, Galicia, Tây Ban Nha. Trong những năm tiếp theo, trước việc kinh doanh ngày càng phát triển, ông đã cho thành lập nhà máy đầu tiên của mình vào năm 1972 với tên gọi Confecciones GOA và đến năm 1975 thì của hàng chính thức Zara đầu tiên có mặt tại trung tâm thành phố với tên ban đầu là Zorba.

thuong-hieu-tui-xach-zara

Với chủ trương hướng đến chăm sóc khách hàng vì vậy Zara luôn có chiếc lược tốc hành cập nhật những xu hướng trên thế giới cùng với hệ thống phải hồi nhanh giúp nắm bắt tâm ý của khách hàng một chách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bộ phận thiết kế cùng nhà máy sản xuất được đặt ngay tại những thị trường trung tâm để dễ dàng đưa sản phẩm tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất. Nguồn nhân lực dồi dào từ đội ngủ thiết kế của mình, Zara cho ra đời hơn 300.000 mẫu thiết kế khác nhau mỗi năm. Quá trình sản xuất các sản phẩm thời trang của Zara chỉ trong vòng 4 tuần kể từ khi nảy sinh ý tưởng cho đến lúc bày bán tại các của hàng và đối với những sản phẩm không bán chạy trong vòng 6 ngày sẽ được thu hồi ngày lập tức để những sản phẩm mới thay thế.

Xem thêm túi xách hàng hiệu aldo của nước nào? -> http://muahangtrenamazon.org/p/tui-xach-aldo-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu.html

Túi xách Zara mua ở đâu?

Zara sở hữu chuỗi bán lẽ khổng lồ trên 2000 của hàng tại các quốc giá trên thế giới. Tại thị trường Châu Á với hơn 471 của hàng trên 22 nước. Ở Việt Nam, của hàng của thương hiệu Zara được đặt tại 42 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra, người tiêu dùng Việt có thể sở hữu những mẫu sản phẩm thời trang chính hãng Zara tại Amazon. Amazon là kênh mua sắm trực tuyến với những mặt hàng, sản phẩm chính hãng. Amazon có đến hàng ngàn sản phẩm khác nhau trong kho của mình. Chính vì thế có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi mua sắm tại đây.

tui-xach-zara-mua-o-dau

Để mua hàng từ Amazon về Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng, người tiêu dùng Việt có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam giúp người tiêu dùng mua hàng trên Amazon tại Fado bạn sẽ không gặp khó khăn nào. Fado.vn còn đảm bảo những sản phẩm, hàng hóa được vận chuyển luôn trong tình trạng an toàn. Bạn chỉ cần truy cập vào fado.vn và chọn những sản phẩm cần mua và đợi Fado.vn vận chuyển giao hàng về tận tay bạn.

Hy vọng bài viết túi xách Zara mua ở đâu? có thề gửi những thông tin hữu ích giúp bạn đọc biết thểm về thương hiệu Zara cũng như địa chỉ mua hàng Zara chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sạch túi xách da tốt nhất -> http://muahangtrenamazon.org/p/huong-dan-cach-lam-sach-tui-xach-da-mau-trang.html

túi xách hermes chính hãng: http://thuoclamtrangda.com/tai-sao-tui-xach-hermes-chinh-hang-lai-dat.html

son sephora có tốt không

cách detox giảm cân nhanh

đồng hồ emporio armani giá bao nhiêu

đồng hồ binli của nước nào

Check Also

mat na tofu cua nhat ban

Mặt nạ Tofu Nhật Bản có tốt không?

Bảo vệ da mặt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi …

Trả lời