Home » Thuốc bổ não, hỗ trợ lưu thông máu lên não và ổn định tinh thần- GNC Herbal Plus® Standardized Ginkgo Biloba 100 viên

Thuốc bổ não, hỗ trợ lưu thông máu lên não và ổn định tinh thần- GNC Herbal Plus® Standardized Ginkgo Biloba 100 viên

Não bộ của con người là một tổ chức phức tạp, và quan trọng nhất của con người. Thông qua các giác quan như mắt, tai, da, bộ não tiếp thu các thông tin về thị giác, thính giác, xúc giác… từ đó nhận thức ra đối tượng, xử lý và giai đáp thông tin qua các hình thức vận động. Để giúp bộ não luôn hoạt động tốt, bạn cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có sự minh mẫn tuyệt đối là điều cần thiết.

bổ náo

Thuốc bổ não, hỗ trợ lưu thông máu lên não và ổn định tinh thần- GNC Herbal Plus® Standardized Ginkgo Biloba 100 viên là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Công dụng

Điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào.

Điều trị chóng mặt ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính. Nó làm chậm tiến triển của bệnh và nhẹ bớt triệu chứng để giảm bớt tình trạng sa sút trí tuệ.

Giúp cải thiện tuần hoàn não, giảm các triệu chứng mất tập trung, giảm trí nhớ, ù tai và chóng mặt,  tăng cường lưu thông máu trong mạch ngoại biên.

Đồng thời, giúp cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc, bệnh thoái hoá điểm.

Liều dùng

Uống 1 viên mỗi ngày vào buổi sáng.

Chú ý

– Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử

– Người dưới 18 tuổi hoặc đang ốm cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Ngừng sử dụng hai tuần trước khi phẫu thuật.

– Một nghiên cứu đề nghị bệnh nhân nên ngưng uống Ginkgo từ 36 giờ đến 14 ngày trước khi dự trù giải phẫu.

th 2

Thuốc bổ não, hỗ trợ lưu thông máu lên não và ổn định tinh thần- GNC Herbal Plus® Standardized Ginkgo Biloba 100 viên

Nhà sản xuất: GNC

Nơi sản xuất: Mỹ

Gía: 850. 000 VND

Chi tiết : http://muathuoctot.com/gnc-herbal-ginkgo-biloba-120-mg-thuoc-ho-tro-nao-va-tang-cuong-tri-nho-100-vien-345.html

Trả lời