Home » Tin tức » Rất hiếm người biết về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

Rất hiếm người biết về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Nếu không có gì đặc biệt thì loại bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.
Tư vấn: Thuoc giai doc gan an toàn cho người Việt

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa bệnh viêm gan b

Căn bệnh viêm gan B có thể phòng ngừa bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng chủng ngừa.

Việc chích ngừa có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ em mới sinh, và nhất là những đối tượng có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như nhân viên y tế, người có quan hệ tình dục bừa bãi, người đồng tính luyến ái. Thuốc chủng ngừa được tiêm 3 mũi, chia ra trong khoảng thời gian 6 tháng.
Hỏi đáp trực tuyến về thuốc tốt cho gan: Thuốc giải độc gan hiệu quả?

Thuốc chích ngừa được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hiếm lắm mới có phản ứng mạnh, còn bình thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Thời điểm này, ở Việt Nam xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, dòng sản phẩm này xuất xứ từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Chi tiết về vấn đề: Thuoc ha men gan tot nhat cho người Việt Nam?

Check Also

mat na tofu cua nhat ban

Mặt nạ Tofu Nhật Bản có tốt không?

Bảo vệ da mặt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi …

Trả lời