Home » Hệ Thống » Đồng hồ Binli của nước nào? mua ở đâu?

Đồng hồ Binli của nước nào? mua ở đâu?

Chiếc đồng hồ Binli sang trong được chế tạo tinh xảo được nhiều người ưa chuộng trên thế giới. Mặc dù nổi tiếng nhưng thương hiệu Binli chỉ mới được biết đến trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Vì thế, những thông tin về thương hiệu này còn khá ít. Vậy đồng hồ Binli của nước nào? mua ở đâu?. Cùng thuochoathuyetduongnao.com tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Thương hiệu đồng hồ Binli

Với sự thay đổi lớn của xã lội Đức vào 1918 khi mà hoàng đế William II bị hạ bậc và thành lập cộng hòa liên bang Đức. Kapp Binlin cùng gia đình ông chuyển đến sống tại một ngôi làng nhỏ tại Jura Valley nằm trên bên giới Đức và Pháp. Vào năm 1925, Kapp Binli thành lập nhà máy của mình tại Geneva. Sau một khoảng thời gian, Kevin Binli ra đời và có một tuổi thơ bên trong nhà máy của ông nội mình. Dưới sự dạy dỗ và truyền lại cách sản xuất đồng hồ từ cha và ông nội, Kevin Binli đến trung tâm thành phố và nghiên cứu nhiều hơn về đồng hồ.

thuong-hieu-dong-ho-binli-cua-nuoc-nao

Vào năm 1958, Kevin Binli thừa kế doanh nghiệp của gia đình và cái tên đồng hồ Binli được ra đời. Những chiếc đồng hồ Binli được thiết kế thủ công kết hợp với thời trang tinh tế từ nguồn văn hóa nghệ thuật được người dùng ưa chuộng lúc bấy giờ.

Những chiếc đồng hồ Binli nổi tiếng với những thiết kế độc đáo riêng biệt cùng chất lượng trong những vật liệu sử dụng. Là dòng đồng hồ điện tử được thiết kế mang xu hướng phong cách Châu Âu đầy vẻ sang trong, lịch lãm và một chút phóng khoáng.

Mua fidget spinner giá rẻ: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

Đồng hồ Binli mua ở đâu?

Hiện tại thương hiệu đồng hồ Binli vẫn chưa có cửa hàng chính thức của mình tại Việt Nam.

 

Bạn có thể đặt mua tại trang thương mại điện tử Amazon. Là một kênh mua sắm trức tuyến nổi tiếng khắp thế giới Amazon luôn đảm bảo những mặt hàng, sản phẩm được bán ra là chính hãng có chất lượng tốt nhất. Khi mua hàng tại Amazon bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại mặt hàng nào trên thế giới, với lượng hàng hóa khổng lồ đó Amazon luôn tự tin có thể đáp ứng những nhu cầu mua sắm của khách hàng.

dong-ho-binli-mua-o-dau

Tại Việt Nam, Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt có thể mua hàng một cách thỏa mái nhất mà không gặp phải những khó khăn nào. Khi sử dụng dịch vụ từ Fado.vn, những sản phẩm, hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Với vài cú click chuột tại Fado.vn bạn đã có thể đặt hàng và ngồi nha đợi những mặt hàng đáy được vận chuyển về tận tay từ những nhân viên Fado.vn. Hãy cùng trải nghiệm mua hàng trên Amazon tại Fado quý khách nhé.

Với bài viết đồng hồ Binli của nước nào? mua ở đâu? có thể gửi đến những thông tin về thương hiệu đồng hồ Binli và nơi mua hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ rotary của nước nào: http://ginkgobiloba.com.vn/dong-ho-rotary-cua-nuoc-nao-mua-o-dau.html

Nước hoa Gucci giá bao nhiêu?

Son Sephora có tốt không?

Túi xách Zara mua ở đâu?

cách detox giảm cân nhanh nhất

Check Also

mat na tofu cua nhat ban

Mặt nạ Tofu Nhật Bản có tốt không?

Bảo vệ da mặt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi …

Trả lời